Trang chủ » Chia sẻ » Tin bài hay » In Pha Lê 3D là gì?

In Pha Lê 3D là gì?

In Pha Lê 3D là gì?
Pha lê 3D là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng rộng rãi ở phương tây và các nước tiên tiến. Nó là một khối pha lê cao cấp được khắc hình ảnh ở giữa nhờ công nghệ khắc tia laser tiên tiến (có thể đưa bất kỳ hình ảnh nào vào giữa khối pha lê).
Đặc điểm của công nghệ mới là hình ảnh được thể hiện sống động như thật, từ hồn tới ý của đối tượng đều được thể hiện rõ nét (khác với các sản phẩm trong nhà sách và ngoài chợ: hình ảnh chỉ được thể hiện như 1 bức tượng vô tri giác. Đặc biệt, chất liệu họ dùng không phải pha lê).
Khi chúng ta xoay khối pha lê sẽ nhìn thấy các góc cạnh khác nhau của đối tượng.
Ví dụ: khi khắc khuôn mặt của bạn vào khối pha lê, khi nhìn chính diện sẽ thấy rõ mặt mũi, khi nhìn bên trái sẽ thấy rõ gò má và lỗ tai, khi nhìn từ trên xuống sẽ thấy đỉnh đầu.
Làm cách nào để đưa hình vào giữa khối pha lê?
Chắc hẳn bạn sẽ biết tác dụng của chiếc kính lúp.
Khi chúng ta hội tụ ánh sáng tại 1 điểm, điểm đó sẽ bị đốt cháy.
Việc đưa hình vào khối pha lê cao cấp cũng dựa trên nguyên lý đó nhờ vào công nghệ tia laser xanh lá cây.
Một sản phẩm In Pha lê 3D được tạo từ hàng triệu điểm được đốt nóng bởi tia laser.
Nguyên lý đơn giản là vậy, nhưng máy laser được tạo thành từ một hệ thống thấu kính rất phức tạp, vài tuần phải cân chỉnh lại một lần, chỉ cần lệch một chút thì sẽ không xuất hiện tia laser. Chính vì vậy việc cân chỉnh máy phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.
Đến với Kaneskin, bạn sẽ được đón nhận những sản phẩm In pha lê 3d với chất liệu pha lê tốt cũng công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại. Nếu bạn thực sự muốn lưu giữ lại những khoảng khắc quý giá trong cuộc sống của mình theo một cách hoàn toàn mới: in ảnh cưới lên pha lê, in ảnh gia đình lên pha lê. Kaneskin sẽ đáp ứng cho bạn những sản phẩm tốt nhất để giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời đó.
Chúng tôi làm việc uy tín, giá cả hợp lí và tận tình tư vấn về cách thiết kế để bạn chọn được những khung hình đẹp nhất trước khi chúng được khắc hoàn hảo lên khối pha lê thành phẩm.
Còn rất nhiều mẫu quà tặng pha lê độc đáo cho bạn tham khảo tại Quà tặng Handmade.NET

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy