Trang chủ » Chia sẻ » Tin bài hay » Kiểu dáng và các chất liệu Album ảnh cưới cực hot

Kiểu dáng và các chất liệu Album ảnh cưới cực hot

Dưới đây bạn sẽ thấy được sự thay đổi kiểu dáng Album ảnh cưới qua các thế hệ. Bên cạnh đó chất liệu tạo ra sản phẩm cuốn Album ảnh cưới cũng là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo độ bền theo thời gian
Về kiểu dáng album ảnh cưới đã trải qua cơ bản 3 thế hệ:
Hình chữ nhật thẳng đứng : Đây là thế hệ đầu tiên của album ảnh cưới. Hơi cao và hẹp ngang
Hình vuông: Đây là sự phát triển coi như là thế hệ thứ 2 của album ảnh cưới. Khắc phục một phần nhược điểm dư chiều cao nhưng hơi hẹp ngang hạn chế cho design album ảnh cưới chụp dã ngoại.
Hình Ngang: Đây là thế hệ thứ 3 của album ảnh cưới và là kiểu dáng Album đang được ưa chuộng. Album dài ngang phù hợp nhất với xu hướng chụp ảnh cưới ngoài trời hiện nay. Không gian ngoại cảnh được thể hiện đầy đủ và thoáng làm cuốn album ảnh cưới thật lãng mạn và bay bổng.
Về chất liệu album ảnh cưới có 2 loại : Chất liệu album Hàn Quốc và Album photobook:
Album ảnh cưới Photobook-Sự lựa chọn hoàn hảo nhất 2012
Sẽ giúp chúng ta giải quyết lượng lớn hình ảnh một cách đa dạng, phong phú và phong cách hiện đại, bằng những hình ảnh KTS về Ảnh Chân Dung Cưới, Ảnh Ngày Cưới, Ảnh Tiệc,  Ảnh Sinh Nhật, Ảnh Du Lịch, Ảnh Bé, Lễ, Tết,… và hãy
Bắt Đầu Những Câu Chuyện tình yêu Bằng Photobooks và cùng Gia Đình, Bạn Bè Khi Gặp Gỡ
Lưu Lại Những Khoảnh Khắc Trong Cuộc Sống!
Đây là loại album ảnh cưới mới nhất với đặc điểm:
Siêu nhẹ, siêu mỏng có thể làm tới 100 trang ảnh-phù hợp với nhu cầu khi khách hàng cần cuốn album ảnh cưới nhiều trang.
Độ mở của photobook là 108 độ.
Trong khi Album ảnh cưới truyền thống mở hình chữ V
Nếu như chất liệu truyền thống của album trước đây là công nghệ Hàn Quốc. Thì với sự xuất hiện của Photobook là sự ra đời của công nghệ Nhật, Mỹ, Đức. Những lá Album của photobook là phôi nhựa cao cấp.Album truyền thống hàn quốc là phôi giấy cao cấp.Nguyên lý phôi làm lên lá Album Photobooklà dựa vào nhiệt. Khi qua hệ thống máy móc hoàn thiện album 2 phôi sẽ tan ra và dính vào nhau dưới tác dụng của nhiệt. Vì thế dù phôi làm lên các lá album photobook mỏng hơn nhiều nhưng độ cứng và độ bền rất cao.
Nổi bật hơn cả là tính mỹ thuật của Photobook-Photobook thật là một nét sang trọng đầy nhã nhặn có thể nhìn Photobook là thấy nhật ký chuyện tình yêu của 2 người hay kỷ niệm của gia đình đang ùa về. Sự khác biệt lớn của Photobook là bìa của album cũng giống như lá bên trong của album photoobook. Bìa trứơc hay bìa sau đều là giấy ảnh-không như album truyền thống là bìa da mặt sau và mặt trước có thêm một lỗ tròn đặt ảnh cưới. Có vẻ như photobook nhìn tao nhã hơn nhẹ nhàng hơn và “tây hơn” !
Ngoài ra, bạn còn có thể chọn lựa chất liệu pha lê để lưu giữ lại những shoot ảnh cưới theo một cách đặc biệt nhất. Với công nghệ In ảnh lên pha lê ngày càng trở lên hiện đại, ambul ảnh của bạn sẽ là sự kết hợp của những hình ảnh đẹp nhất sau khi đã qua chỉnh sửa thiết kế và một chất liệu thời thượng, bóng bẩy, vừa sang trạng vừa lâu bền. Những khối quà tặng pha lê này sẽ là một phần không thể thiếu để lưu giữ khoảng khắc cả đời có một của những đôi uyên ương cùng với những kiểu mẫu ambul thời thường phía bên trên.
Bất kì khi nào bạn có nhu cầu với những món đồ liên quan tới in pha lê, đừng quên ghé thăm Quà tặng Handmade để có được sự phục vụ tốt nhất.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy