Trang chủ » Chia sẻ » Tin bài hay » Quy trình in ảnh lên pha lê

Quy trình in ảnh lên pha lê

Bạn đã bao giờ tự hỏi, làm thế nào mà những tấm hình ưng ý của mình lại có thể xuất hiện một cách sống động trên những khối pha lê lung linh bao giờ chưa. Có lẽ cách đây khoảng 7-8 năm, các dịch vụ in pha lê còn chưa phát triển mạnh mẽ do những hạn chế về công nghệ, do vậy mọi người thường chỉ thưởng thức những khối pha lê theo những hình dạng chứ chưa thể biến nó thành một món đồ lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp. Với kĩ thuật của năm 2014, quy trình in ảnh lên pha lê đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể tham khảo để rồi quyết định sở hữu một sản phẩm như vậy cho riêng mình.
Bước 1: Chọn pha lê để in ảnh lên
Để in ảnh lên pha lê một cách tốt nhất , ưng ý nhất, bạn nên chọn khố pha lê phù hợp với mục đích tặng quà. Nếu tặng cho người lớn tuổi có thể chọn những khối pha lê để bàn, pha lên chặn giấy. Tặng bạn bè có thể tặng khối pha lê in chân dung hay những hình thù ngộ nghĩnh. tặng người yêu thì nên chọn pha lê đôi, pha lê hình trái tim….
Bước 2: Chỉnh sửa và thiết kế ảnh để in ảnh lên pha lê
Để in ảnh lê pha lê để bàn một cách rõ nét và đẹp nhất , bạn cần chọn đúng độ phân giải của ảnh và bạn cần in . Chọn hình ảnh có sẵn hoặc nhờ các pts sẽ giúp bạn thiết kế được ảnh một cách tốt nhất ! Tiếp theo đó là thiết kế từ 1 bức ảnh thông thường sang một bức ảnh để in lên pha lê , việc thiết kế này phụ thuộc vào việc bức ảnh này sẽ được in như thế nào , in trên pha lê có hình dáng như thế nào? Trong 1 số trường hợp như ảnh của bạn mang đến shop là ảnh giấy , bạn sẽ cần phải scanner lại ảnh để có thể in được . Còn nếu ảnh bạn cần in lên pha lê là ảnh lưu dưới dạng file thì bạn cần chuyển định dạng sang .JPG.
Bước 3: In ảnh lên giấy
Giấy in pha lê cũng là loại giấy đặc biệt. giấy là loại giấy tryền nhiệt và có thể bóc được. Các bạn phải chú ý bởi chỉ đc in lên 1 mặt của giấy. nếu in nhầm mặt sẽ không thể in đc lên pha lê.
Khi in ta cũng cho vào máy in và in bình thường
Bước 4 : dán ảnh đã in lên pha lê
Khi đã in ảnh ra giấy, ta dùng keo dể dán ảnh vào pha lê.keo dán là loại keo đặc biệt, chỉ đông dưới tác dụng của ánh sáng đèn cố hóa.
Bước 5 : Đưa pha lê vào ủ trong đèn cố hóa , hoàn thiện.
Sau khi dán xong đưa khối pha lê vào ủ trong đèn cố hóa từ 2-5 phút .
Các bạn lưu ý: ánh sáng đèn cố hóa rất hại mắt nên khi ủ, nên để đèn cố hóa trong hộp kín, tránh để lọt ánh sáng ra ngoài. Sau đó lấy pha lê ra ngoài lau sạch, cắt bỏ giấy thừa, ta được khối pha lê  như ý muốn.
Các bạn thấy đó, chỉ thông qua một số bước không quá phức tạp, chúng ta đã mang những hình ảnh ưng ý nhất lên những khối pha lê để kết hợp vẻ đẹp từ cả hai tạo nên một món đồ cực ý nghĩa với nhiều thông điệp trong đó. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo cho bạn một sản phẩm ưng ý cùng một mức giá phải chăng.
Nếu bạn có ý định sở hữu cho mình một món quà tặng pha lê tại Hà Nội, Quà tặng Handmade sẽ là một địa chỉ bạn nên tham khảo. Quy trình in pha lê chuẩn hóa, tư vấn nhiệt tình về thiết kế và chọn ảnh, giao hàng nhanh gọn, giá cả hợp lí là những gì Quà tặng Handmade đem tới cho bạn.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy