Trang chủ » Chia sẻ » Tin bài hay » Bình hoa Pha Lê & ý nghĩa tốt lành trong Phong thủy

Bình hoa Pha Lê & ý nghĩa tốt lành trong Phong thủy

Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điềm tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ và yểm trừ tà khí.
Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ và yểm trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất, và cung cấp năng lượng cho góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.
Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Nếu kích hoạt góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn trong các mối quan hệ cá nhân. Nếu đặt trong phòng khách, thì các thành viên trong nhà đều được hưởng lợi ích tốt đẹp.
Nếu không sử dụng pha lê thiên nhiên thì pha lê nhân tạo cũng vẫn có thể mang lại hiệu quả tương quả tương tự khi treo ở cửa sổ đầy ánh nắng. Pha lê sẽ thu hút ánh nắng mặt trời và mang vào nhà năng lượng dương.
Nếu các mối quan hệ trong gia đình hoặc ngoài xã hội trở nên xấu đi, thì rất có thể do năng lượng tại vùng không gian đang sinh sống có ảnh hưởng ÂM đối với quan hệ.
Một cách khá hiệu quả để hóa giải sự xung đột trong gia đình là đặt sáu quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ.
Bạn có thể in ảnh lên pha lê cũng là 1 cách tạo nên không khí gia đình ấm cúng và mang lại ý nghĩa to lớn
Thêm nữa, để kích hoạt năng lượng nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Ánh sáng sẽ kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê, được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà sẽ lắng dịu, những giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt.
Rất nhiều người sử dụng bình hoa pha lê để “trang điểm” cho ngôi nhà của mình. Ngoài công năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà, bình hoa pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy, sau đây:
Cải thiện luồng khí vào nhà
Nên để một chiếc bình hoa pha lê tương đối lớn trong phòng lớn (từ cửa chính bước vào) để thu hút khí tốt vào nhà. Ngoài ra, một bình hoa pha lê cỡ lớn để trong phòng ăn phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, tốt cho các bữa ăn.
Cải thiện các mối quan hệ
Bình hoa và các đồ vật pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình. Để bình ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu quà tặng pha lê hà nội.
Bình hoa pha lê là một công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh tỵ giữa các anh em với nhau, giảm mâu thuẩn giữa vợ chồng… mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.
Để có thể phát huy tối đa công dụng của pha lê, nên bố trí bình hoa ở hướng Tây Nam của ngôi nhà, thay vì hướng Tây Nam của một căn phòng nhất định nào đó in ảnh lên pha lê để bàn.
Bình hoa pha lê là một công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, giảm mâu thuẫn giữa vợ chồng… mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.
Liên hệ ngay tới số 0966000533 để đặt ngay món quà đầy ý nghĩa cho gia đình bạn.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy