Trang chủ » Chia sẻ » Tin bài hay » Quà tặng pha lê và tác dụng của pha lê trong phong thủy

Quà tặng pha lê và tác dụng của pha lê trong phong thủy

Trên thị trường hiện nay, những vật liệu dùng để trang trí nội thất cũng như sử dụng cho mục đích phong thủy đều rất đa dạng. Tuy nhiên, với những đồ dùng bằng pha lê sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất trong phong thủy. Bởi đó là cách làm khá hiệu quả để có thể hóa giải sự xung đột trong gia đình.

Với những đồ vật khác nhau chúng sẽ mang những ý nghĩa và năng lượng cũng khác nhau.

Đồ pha lê chính là biểu tượng cơ bản nhất của nguyên tố đất. Chúng thường được trưng bày ở hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc ở giữa nhà hay giữa phòng.

Nên lựa chọn cho ngôi nhà bạn những đồ dùng bằng pha lê phù hợp với phong thủy

Và thông thường, những quả cầu pha lê được sử dụng nhiều nhất trong cách trang trí nhà cửa cũng như trong phong thủy. Bởi những quả cầu pha lê được tượng trưng cho sự hòa hợp càn – khôn giữa Trời và Đất. Pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.

Những quả cầu pha lê được tượng trưng cho sự hòa hợp càn – khôn giữa Trời và Đất
Hơn thế nữa, để kích hoạt năng lượng cho những quả cầu pha lê này, chúng ta nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Ánh sáng kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê. Khi giữa nhà luôn luôn được tăng cường bởi năng lượng Thổ, mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà bắt đầu lắng dịu, những trạng thái giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt.

Những quả cầu pha lê cũng sẽ giúp hóa giải căng thẳng

Đồng thời, những đồ dùng pha lê trong suốt như thạch anh hay những khối pha lê đa diện được treo bằng dây treo cũng được sử dụng khá phổ biến. Đồ pha lê đặt ở cửa sổ được xem như là một cầu vồng mang yếu tố Dương. Một quả bóng pha lê đặc ruột được đặt ở hướng Tây Nam dùng để làm tăng các mối quan hệ, đặt hướng Đông để củng cố sự nghiệp vững vàng cho tương lai và đặt ở hướng Đông Bắc để khuyến khích sự tiến bộ trong học tập của các thành viên trong gia đình.

Những đồ dùng pha lê trong suốt như thạch anh cũng rất tốt cho phong thủy

Tuy nhiên,  cũng có vài lời khuyên cho bạn là nên hạn chế đặt và treo những đồ pha lê ở hướng Bắc và những nơi hành lang dài hay chật hẹp. Bạn nên treo chúng ở cửa sổ nơi mà chúng có thể dễ dàng đón nhận ánh sáng và đưa ánh sáng tự nhiên, năng lượng của những tia nắng vào nhà. Mỗi phòng chỉ nên treo một quả cầu pha lê, có thể là ở hướng Tây, Tây Bắc, Bắc, Nam, hoặc Đông Nam.

Ngoài ra, một cách cũng khá hiệu quả để hóa giải sự xung đột trong gia đình là đặt sáu quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ.

Sáu quả cầu pha lê sẽ có tác dụng làm dịu các mối quan hệ.

Với nhiều đồ dùng bằng pha lê đa dạng dành cho trang trí nội thất như hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của mình, bởi chúng không chỉ dùng để làm đẹp mà còn có tính phong thủy.

Hiện này, quà tặng pha lê tại hà nội cũng đang là một mối quan tâm lớn của không chỉ các cá nhân, mà còn là quà tặng doanh nghiệp dành cho các đối tác với lời chúc thịnh vượng và mối quan hệ hơp tác lâu dài.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy