Trang chủ » Giới thiệu sản phẩm » Chuyển giao công nghệ » Chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt

Chuyển giao công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là công nghệ dùng sức nóng của nhiệt để in ấn hình ảnh lên các sản phẩm được tráng men nhiệt.

In chuyển nhiệt có thể in hình lên các sản phẩm sau: cốc sứ, vỏ ốp iphone, đá, gỗ, gạch men, mica, tranh ghép, vải, áo…

Là một nhà cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt, chuyên in hình ảnh cá nhân lên mọi chất liệu hàng đầu cả nước với rất nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư tại quà tặng handmade am hiểu rất rõ về cách thức, bí quyết in hình lên mọi chất liệu. Không ai và không xưởng in nào có thể có kiến thức sâu rộng và am hiểu về công nghệ in chuyển nhiệt như chúng tôi.

Để hiểu sâu về in ấn 1 chất liệu đã khó, am hiểu về in ấn mọi chất liệu lại càng khó hơn, và để đạt được các kỹ năng và bí quyết như hiện tại, đội ngũ kỹ sư của xưởng đã phải trải qua hàng trăm hàng nghìn lần thực tế và thử nghiệm.

Với những học viên muốn đăng ký học nghề, có thể đăng ký học in 1 sản phẩm đơn lẻ hay học in trọn gói toàn bộ mọi chất liệu và mọi bí quyết tại shop. Một khi đã nhận học viên, chúng tôi có trách nhiệm đào tạo, chuyển giao mọi công nghệ in chuyển nhiệt mà chúng tôi có cho học viện.

Tất cả các bí quyết, các bước in ấn đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất để cho những người chưa bao giờ tiếp xúc với in ấn đều có thể làm quen và thành thục chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Đảm bảo học thành nghề thì mới thôi.

Chúng tôi liên tục nhận học viên không phân biệt độ tuổi, giới tính, bất kì ai muốn học nghề và liên hệ với xưởng, chúng tôi đều vui vẻ chỉ dạy tận tình.

Học viên đăng ký chuyển giao công nghệ sẽ được hương dẫn và truyền dạy cả lú thuyết và thực hành với sự kèm cặp, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu.

Sau khóa học, các học viên có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh riêng sẽ được hỗ trợ các loại máy móc và phôi với giá đại lý.

 

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy