Trang chủ » Giới thiệu sản phẩm » Chuyển giao công nghệ » Chuyển giao công nghệ in cốc

Chuyển giao công nghệ in cốc

Xưởng in với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhận chuyển giao công nghệ in cốc. Đây là công nghệ in hình ảnh lên cốc bằng phương pháp in chuyển nhiệt, hình ảnh sẽ được in bằng nhiệt độ cao.

Với nhiều chuyên gia lâu năm trong nghề, chúng tôi đã trải qua việc in hàng trăm nghìn chiếc cốc với tất cả các yêu cầu và mầu sắc khác nhau, vì vậy  không ai có thể am hiểu về công nghệ in cốc như chúng tôi.

Tất cả các bí quyết về in cốc sẽ được chúng tôi truyền dạy một cách tận tình nhất cho các học viên, các công đoạn từ thiết kế, đến in ấn, khắc phục sự cố sẽ được hướng dẫn từng bước một đến khi học viên nắm vững mới thôi.

Quá trình chuyển giao công nghệ in cốc còn kéo dài đến cả khi khóa học kết thúc, bất kì lúc nào các học viên có những vướng mắc xảy ra trong quá trình in cốc thực tế đều có thể liên hệ với các chuyên gia tại xưởng để được hướng dẫn và khắc phục.

Công nghệ in cốc chuyển nhiệt giúp bạn có thể độc lập mở cửa hàng in cốc với số tiền bỏ ra vô cùng rẻ mà lợi nhuận thu được rất lớn, phù hợp với các bạn trẻ tìm cho mình một nghề nghiệp để kinh doanh, yêu cái đẹp mà không có nhiều vốn.

Các bạn có nhu cầu muốn học nghề in cốc hãy liên hệ với shop để được sắp xếp thời gian đào tạo phù hợp.

Các công nghệ sẽ chuyển giao bao gồm: in cốc sứ, in ảnh lên cốc sứ, in logo lên cốc sứ … Bên cạnh đó, còn cung cấp máy móc và các loại phôi cốc với giá cả vô cùng phải chăng.

 

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy