Trang chủ » Chia sẻ » Rẻ nhất » Cơ sở sản xuất móc khóa mica giá rẻ ở Hà Nội

Cơ sở sản xuất móc khóa mica giá rẻ ở Hà Nội

Shop Quà Tặng Handmade luôn luôn tự hào nhiều năm liên tục là cơ sở sản xuất móc khóa mica giá rẻ ở Hà Nội.

Do có kinh nghiệm lâu năm cộng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao trong nghề cùng hệ thống máy móc đồng bộ, đời mời nhất được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài vào Việt Nam, chúng tôi có thể sản xuất ra những chiếc móc khóa làm bằng chất liệu mica với giá thành rẻ nhất có thể ở Việt Nam.

Trên toàn quốc vào thời điểm này, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in móc khóa mica nhưng đa số đều là các công ty làm thương mại, không gia công trực tiếp. Chúng tôi là xưởng sản xuất móc khóa mica trực tiếp, không qua trung gian nên tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có được những chiếc móc gắn chìa khóa mica đảm bảo chất lượng và giá cả.

Mica của shop được nhập từ Đài Loan – loại mica chất lượng nhất trên thế giới, hình ảnh được in lên trên loại giấy ảnh bóng của Kodax, và máy cắt mica được nhập từ Đức. Tất cả đều đặt chất lượng thế giới. Móc khóa mica có thể cắt hình theo mọi hình dạng từ những loại hình khối cơ bản như chữ nhật, tròn, vuông đến những hình thù rất khó và phức tạp như hình người, con vật, uốn lượn … máy cắt mica bằng laser sẽ cắt lợp mica min màng và rõ ràng nhất.

Xưởng nhận in logo, hình ảnh và các loại chữ lên trên móc khóa mica theo yêu cầu của đối tác ở Hà Nội và 63 tỉnh thành trên cả nước. Những đơn hàng lớn luôn nhận được mức giá hợp lý, rẻ nhất thị trường. Sản xuất móc khóa giá rẻ sẽ là một cách vô cùng hữu ích giúp các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch quảng bá sản phẩm, hình ảnh của mình đến với thật nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài giá rẻ, dịch vụ sản xuất móc khóa mica của xưởng còn đảm bảo tốc độ nhanh, nhờ máy cắt lớn và hiện đại với công suất lên tới vài tẳm chiếc trong ngày nên sẽ giao hàng cho khách một cách nhanh nhất có thể.

QuaTangHandmade.NET – Cơ sở sản xuất móc khóa mica giá rẻ ở Hà Nội.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy