Trang chủ » Chia sẻ » Rẻ nhất » In cốc giá rẻ ở Hà Nội

In cốc giá rẻ ở Hà Nội

In cốc là việc lựa chọn các hình ảnh trên máy tính, logo doanh nghiệp, các loại câu, chữ để in lên thành của cốc làm bằng chất liệu sứ hay thủy tinh.

Shop Quà Tặng Handmade là shop in cốc giá rẻ ở Hà Nội để phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng là cá nhân, học sinh, sinh viên, người già, người trẻ đến các đội, nhóm, đoàn hội, doanh nghiệp trên thủ đô và toàn quốc.

Để có thể in cốc giá rẻ, chúng tôi áp dụng quy trình in ấn chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn cao bằng máy móc hiện đại nhằm điều chỉnh lực ép, nhiệt độ, màu sắc hợp lý, kết hợp với lợi thế về quy mô và kinh nghiệm.

Công việc duy nhất của khách hàng là cung cấp các hình ảnh có độ nét cao và mô tả qua ý tưởng, các thiết kế viên sẽ dựa vào đó mà tạo ra maket hợp lý, khách hàng hoàn toàn có thể check maket và đưa ra những nhận xét, thay đổi đến bản hoàn chỉnh cuối cùng để in lên cốc.

Chúng tôi không chỉ in cốc ở Hà Nội mà có thể phục vụ khách hàng ở các nơi xa thông qua hệ thống ship hàng trải khắp đất nước. Rất nhiều các khách hàng ở các tỉnh xa đã qua giới thiệu mà đặt hàng tại shop, tất cả đều vô cùng hài lòng về cả giá cả, mẫu mã và chất lượng.

Một số loại cốc in ảnh để quý khách tham khảo như: cốc sứ trắng, cốc sứ màu, cốc thủy tinh, cốc đổi màu … Mỗi loại cốc đều có một giá tiền và hình dạng khách nhau, vô cùng hấp dẫn và đa dạng.

Nếu bạn cần tặng quà một cách đại trà, cho tất cả các đối tượng với số lượng lớn thì in ảnh lên cốc sứ trắng với giá chỉ khoảng 29.5k/cốc với đơn hàng 200 chiếc.

Nếu bạn cần tặng khách hàng VIP, siêu cao cấp thì in ảnh lên cốc Minh Long loại 1 với giá 85k/cốc cho 100 chiếc.

Nếu bạn chưa biết chọn loại cốc nào, hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0966.000.533, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Tiêu chí của shop in cốc chúng tôi là luôn làm vừa làm khách hàng, để tạo ra những chiếc cốc in ảnh giá rẻ mà chất lượng cao.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy