Trang chủ » Chia sẻ » Rẻ nhất » In huy hiệu giá rẻ ở Hà Nội

In huy hiệu giá rẻ ở Hà Nội

QuaTangHandmade.NET là website hàng đầu về quà tặng in hình, chúng tôi là nơi in huy hiệu giá rẻ ở Hà Nội. Loại huy hiệu chúng tôi sản xuất là huy hiệu nhựa cài áo hình tròn với 2 kích thước cơ bản là 4.4cm và 5.8cm. Huy hiệu nhẹ bao gồm 4 lớp chính là vỏ bóng, giấy ảnh, nhôm và nhựa có ghim cài.

Nhận sản xuất và in huy hiệu giá rẻ cho các đoàn thể, đội nhóm trong các lễ kỉ niệm, các sự kiện lớn với hàng chục đến hàng nghìn người tham gia. Có thể làm mọi số lượng dù chỉ là 1 chiếc cũng đều được phục vụ không hề phân biệt.

Nhu cầu in huy hiệu cài áo ngày càng gia tăng nhờ sự cơ động của sản phẩm này, giá thành rẻ, nhỏ gọn, cài lên áo rất dễ thấy … chính vì các lí do đó các doanh nghiệp ngày càng lựa chọn đặt hàng in huy hiệu cho các chiến dịch quảng bá của mình. Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, shop đã nhanh chóng mang đến dịch vụ in huy hiệu ở Hà Nội và phát triển dần ra toàn quốc.

Hiện nay shop đã có khách hàng ở tất cả mọi miền của tổ quốc, khách đặt hàng và chuyển tiền, chúng tôi sẽ tiến hành làm huy hiệu và ship hàng cho quý khách bằng bưu điện đến tận nơi, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Đặt hàng tại shop bạn sẽ nhận được những lợi ích sau

– Miễn phí thiết kế với những mẫu huy hiệu đơn giản. Chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu

– Giá làm huy hiệu là giá tại gốc vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp chứ không phải công ty thương mại

– Giao hàng thuận tiện, nhanh chóng

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều loại mẫu mã huy hiệu vô cùng độc đáo như móc khóa huy hiệu, huy hiệu có dây đeo trên ngực, huy hiệu có gắn nam châm, huy hiệu gương, khui bia … Những sản phẩm mà chúng tôi làm ra luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả mà quý khách yêu cầu nên đã tạo dựng được uy tín trong nghề.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt làm, sản xuất hay in hình ảnh lên huy hiệu nhựa cài áo, bất kể số lượng bao nhiêu xin vui lòng gọi cho nhân viên để được phục vụ.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy