Trang chủ » Chia sẻ » Rẻ nhất » In pha lê giá rẻ ở Hà Nội

In pha lê giá rẻ ở Hà Nội

Là cơ sở hàng đầu chuyên in pha lê giá rẻ ở Hà Nội, xưởng quà tặng Handmade của chúng tôi chuyên đặt uy tín lên hàng đầu.

Chúng tôi có thể in mọi hình ảnh, logo mà quý khách yêu cầu, đặc biệt không giới hạn số lượng màu, không thêm tiền khi có thêm màu như tại các cơ sở in pha lê ở Hà Nội khác, do đó giá của chúng tôi là rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để có thể in pha lê giá rẻ, chúng tôi nhập phôi pha lê trực tiếp từ nhà máy sản xuất với số lượng rất lớn để được gía buôn, sau đó gia công và in ấn trực tiếp tại xưởng của chúng tôi nên mức giá thành luôn là thấp nhất thị trường. Rất nhiều các cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội quảng cáo là in pha lê giá rẻ nhưng thực chất họ đều là đối tác thương mại, nhận đơn hàng của khách rồi đặt hàng tại shop, do vậy có thể quý khách sẽ phải chịu thêm mức phí trung gian không hề đáng có.

Đến với shop quà tặng pha lê của chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được giá rẻ mà còn nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kĩ sư đều rất lâu năm trong nghề in ấn, chế tác pha lê – thủy tinh. Mỗi sản phẩm pha lê đều được in bằng những loại máy hiện đại nhất trên thị trường.

Shop có rất nhiều loại mẫu cúp pha lê, biểu trưng pha lê, pha lê bầy bàn, quà tặng pha lê hay pha lê dây treo … ngoài các loại mẫu thông dụng, có rất nhiều các loại mẫu vô cùng độc, lạ và luôn luôn bổ sung mới khiến cho quà tặng pha lê trở nên độc đáo, sáng tạo chứ không hề đơn điệu, dập khuôn.

Rất nhiều các công ty lớn đặt hàng chúng tôi từ vài chục tới hàng trăm sản phẩm pha lê in ảnh và logo mỗi đợt để tặng cho khách hàng cao cấp.

Quy trình đặt hàng vô cùng đơn giản, với số lượng ít có thể đến trực tiếp shop và in lấy ngay sau 30-45 phút. Với những đơn hàng đặt in pha lê số lượng lớn, thường công suất là 20-30 chiếc/ngày. Quy khách có nhu cầu in hình lên pha lê, hãy liên lạc với nhân viên của xưởng ngay để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy