Trang chủ » Chia sẻ » Rẻ nhất » In ảnh lên vỏ ốp iPhone 6/6plus ở đâu giá rẻ nhất

In ảnh lên vỏ ốp iPhone 6/6plus ở đâu giá rẻ nhất

In ảnh lên vỏ ốp iPhone 6/6plus ở đâu giá rẻ nhất?In ảnh lên vỏ ốp iPhone 6/6plus

iPhone 6 và iPhone 6 Plus ra đời trong sự mong ngóng của các tín đồ công nghệ từ rất nhiều tháng nay.  Những ai sở hữu được chiếc điện thoại đẳng cấp này đều chăm chút cho nó từ những phụ kiện nhỏ nhất, trong đó không thể không kể đến bộ phận ốp lưng.

Với dịch vụ in ảnh lên ốp lưng iPhone 6, iPhone 6 Plus của Quà tặng Handmade bạn sẽ luôn tự hào về chiếc điện thoại độc đáo của mình chỉ với 15 phút, giá 180K cho ốp lưng iPhone 6, 195K cho iPhone 6 Plus.

Với vẻ đẹp thời trang, sành điệu, những chiếc ốp lưng góp phần quan trọng làm nên đẳng cấp cho chiếc iPhone 6 và 6 Plus của bạn. Ốp được làm từ chất liệu nhựa dẻo với phần viền thiết kế độc đáo giúp chiếc smartphone của bạn luôn nổi bật trước đám đông.

Mỗi chiếc ốp đều được thiết kế vừa vặn với iPhone 6/ 6 Plus và để hở khoảng camera giúp bạn không bị ảnh hưởng mỗi lần chụp ảnh, quay phim.

Vẻ đẹp của những chiếc ốp lưng càng trở nên ấn tượng hơn khi bạn trang trí cho nó bằng chính hình ảnh hoặc theo thiết kế của bạn. Bằng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, tiên tiến, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, rõ nét và độ bền cao.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 13 × 6cm
  • Chất liệu: nhựa mỏng mềm
  • Màu sắc: trắng trong suốt
  • Thiết kế hiện đại, thời trang, vừa vặn với iPhone 6 và iPhone 6 Plus
  • In ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Bình luận của bạn

Tên của bạn:

Email của bạn: Nội dung thư của bạn:

Contact Me on Zalo
Minh Duy